Sáng ngày 30/11/2019, Giải Điền kinh Sinh viên TP. HCM mở rộng năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Sân vận động Thống nhất với sự tham gia của 230 vận động viên đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh khu vực lân cận.

Giải Điền kinh Sinh viên TP. HCM doNhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh TP. Hồ Chí Minh và Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). Đồng thời, tạo mối giao lưu với các sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Miền Đông Nam Bộ. Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Giải Điền kinh Sinh viên TP. HCM mở rộng năm 2019 có sự tham dự của các vận động viên đến từ 14 đơn vị trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận. Vận động viên dự thi sẽ cùng tranh tài theo 03 hệ thi đấu: Phong trào, Bán chuyên và Chuyên nghiệp. Các nội dung thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 30/11/2019 đến ngày 01/12/2019 tại Sân vận động Thống Nhất và cùng tranh huy chương: Vàng, Bạc, Đồng.

Cùng với đó là sự hiện diện của các Qúy vị đại biểu, các Trưởng đoàn và các bạn cổ động viên.

Đạị diện Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm  cùng với quý đại biểu và các Trưởng đoàn

Giải thi đấu năm nay diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn vận động viên. Các bạn đã thể hiện hết sức mình với các nội dung thi đấu.

Đến ngày 01/12/2019, mùa Giải đã khép lại với sự thành công tốt đẹp nhờ sự nỗ lực của các bạn vận động viên, Ban Tổ chức và các đơn vị hỗ trợ, đồng hành.

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên, Trưởng BTC trao huy chương cho VĐV

Kết thúc mùa giải, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 63 bộ huy chương cho vận động viên trên các nội dung thi đấu trên cơ sở công tâm, thiết thực và khách quan nhất.

Ông Nguyễn Văn Anh – Trưởng Ban Chuyên môn Hội Thể thao và
Chuyên nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trao huy chương cho các VĐV

Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn đến các bạn vận động viên, các đơn vị đồng hành, hỗ trợ. Hẹn gặp lại các bạn VĐV vào mùa giải tiếp theo.