Vào sáng ngày 20/10/2019, Giải Cờ vua Sinh viên TP. HCM năm 2019 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 114 vận động viên đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM.

Trong Lễ Khai mạc sáng nay, BTC hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu khách mời đến từ các đơn vị và các đơn vị báo đài đưa tin về Giải.

Giải Cờ vua Sinh viên TP. HCM năm 2019 doNhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM  phối hợp cùng Đại học Thể dục Thể thao TP. HCM tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020); tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn thành phố, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên; thiết lập mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa sinh viên trên địa bàn Thành phố trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật.

Giải Cờ vua Sinh viên TP. HCM năm 2019 có sự tham dự của các vận động viên đến từ 15 đơn vị trên địa bàn TP. HCM. Giải đấu sẽ diễn ra từ sáng đến hết ngày 20/10/2019 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP. HCM.

Các lượt thi đấu của Giải được diễn ra với sự tập trung cao độ trên tinh thần giao lưu và học hỏi của các Cờ thủ, tạo nên không khí vô cùng gây cấn cho mỗi lượt đấu.

Sự hưởng ứng của các bạn sinh viên là động lực để Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM tiếp tục duy trì và cố gắng tổ chức giải đấu quy mô, chất lượng.

Đến hết ngày 20/10/2019, Giải đấu đã khép lại thành công với nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ. Các Cờ thủ đã có những màn thể hiện cá nhân xuất sắc với tinh thần thể thao sôi nổi, hào hứng. Kết thúc mùa giải, BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các Cờ thủ có thành tích xuất sắc.

BTC chụp hình lưu niệm cùng các Cờ thủ

Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn đến các bạn Cờ thủ, các đơn vị đồng hành, hỗ trợ.

Hẹn gặp lại các Cờ thủ và các bạn vào mùa giải tiếp theo!