Qua nhiều ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, sáng ngày 09/06/2019, Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thao Học sinh Trung cấp Thành phố Hồ Chí Minh lần I – năm 2019 tại Sân bóng đá mini – Trung Tâm Thể dục Thể thao (Quận 10). Tham gia Hội thao năm nay, với các đội đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và các quý vị khách mời.

Với tinh thần thể thao và sự đoàn kết, các đội đã cùng tranh giải Nhất, Nhì, Ba ở 04 bộ môn thi đấu: môn Bóng đá mini, môn Cờ vua, môn Kéo co, Trò chơi vận động. Trên cơ sở công bằng và sự nhiệt huyết của mình, BTC và tổ Trọng tài đã tìm ra đội Nhất, Nhì, Ba tương ứng với các bộ môn thi đấu.\

Theo đánh giá của BTC, mặc dù đây là năm đầu tiên tổ chức nhưng Hội thao năm nay đã được các đơn vị chuẩn bị chu đáo; cơ sở vật chất, sân thi đấu, lực lượng trọng tài được bố trí đầy đủ phục vụ tốt cho các bộ môn thi đấu, góp phần vào thành công chung của hội thao. Các đơn vị, vận động viên tham gia thi đấu đã chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ và kế hoạch của BTC, đăng ký tham gia đúng, đủ các bộ môn thi đấu. Trong quá trình thi đấu, các vận động viên thi đấu đúng thành phần, thời gian, thực hiện tốt các quy định, điều lệ thi đấu với tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao.

Sau những ngày diễn ra các trận đấu, Hội thao đã kết thúc tốt đẹp. Các đội chiến thắng đã vỡ òa khi nhận giải thưởng và làm cho không khí Lễ Bế mạc, trao giải trở nên sôi động hơn, nóng hơn.

Sự thành công của Hội thao là kết quả của sự cố gắng, làm việc nghiêm túc của BTC, Tổ Trọng tài và sự hưởng ứng của các bạn VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên.

BTC gửi lời cảm ơn đến các bạn VĐV, các đơn vị hỗ trợ, đồng hành.

Hẹn gặp lại các bạn vào Hôi thao học sinh Trung cấp Thành phố Hồ Chí Minh lần II – năm 2020!