Vừa qua tại Hội trường A – Cơ sở 1 trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thủ lĩnh truyền thông với chủ đề “Đánh thức bản lĩnh truyền thông”. Cuộc thi lần đầu tiên có mặt tại trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh do Nhà văn hóa sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối  hợp với CLB Truyền thông trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Ban Tổ chức trao cảm ơn Ban Giám khảo của đêm chung kết.
Mỗi thủ lĩnh trong đêm chung kết đều có những tài năng riêng và những ý tưởng sáng tạo truyền thông vô cùng thu hút và hấp dẫn.

Với chủ đề “Đánh thức bản lĩnh truyền thông”, cuộc thi đã tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn sinh viên chứng tỏ tài năng thủ lĩnh cũng như có môi trường để phát triển thêm các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực truyền thông.

Sau gần 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Đến đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm Thủ lĩnh truyền thông chủ đề “Đánh thức bản lĩnh truyền thông” 08 thủ lĩnh truyền thông đã xuất sắc vượt qua hơn 50 ý tưởng truyền thông từ vòng loại được diễn ra ngày 09/6/2018.

Trải qua 03 vòng thi vô cùng gay cấn, hấp dẫn Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã tìm ra thủ lĩnh truyền thông năm 2018 đó là bạn Nguyễn Mạnh Hùng – Khoa Cơ khí với phần trả lời ý tưởng sáng tạo truyền thông về Sinh viên TP. Hồ Chí Minh – Những câu chuyện đẹp đã nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo. Giải Nhì đã thuộc về bạn Trương Thị Thanh Thúy – Viện đào tạo chất lượng cao. 02 giải Ba lần lượt thuộc về bạn Nguyễn Triệu Phong – Khoa Điện – Điện tử viễn thông và bạn Phạm Thị Kiều Trinh – Khoa Kinh tế vận tải.

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Ba cho 02 bạn bạn Nguyễn Triệu Phong – Khoa Điện – Điện tử viễn thông và bạn Phạm Thị Kiều Trinh – Khoa Kinh tế vận tải.
Bạn Nguyễn Mạnh Hùng – Khoa Cơ khí đã giành giải Nhất và giải Nhì đã thuộc về bạn
Trương Thị Thanh Thúy – Viện đào tạo chất lượng cao của cuộc thi năm nay.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 03 giải khuyến khích, giải thí sinh được yêu thích nhất, giải thí sinh tài năng và giải thí sinh sáng tạo.

Bạn Nguyễn Thành Lộc đoạt giải thí sinh tài năng với ý tưởng dựng những video đẹp mắt, độc đáo.
Bạn Trương Thị Thanh Thúy đoạt giải sáng tạo với phần trình bày ý tưởng truyền thông
về Không gian sinh viên khởi nghiệp của Nhà Văn hóa Sinh viên.
Bạn Nguyễn Triệu Phong đoạt giải thí sinh được yêu thích.
Cuộc thi Tìm kiếm Thủ lĩnh truyền thông chủ đề “Đánh thức bản lĩnh truyền thông” đã thành công tốt đẹp.

Tags:khởi nghiệpNVHSVsáng tạosinh viêntruyền thông